WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Tạo website cho doanh nghiệp mới như thế nào tại Hạ Long, Quảng Ninh

Cập nhật 12/04/2019,     Lượt xem: 1217

Thời đại của khởi nghiệp startup ở Hạ Long, Quảng Ninh đang bùng nổ mạnh. Những nhà sáng lập mới đang tìm chỗ đứng và sự phát triển cho các mô hình starup của mình. Họ đang tiếp cận với công nghệ thông tin làm kênh truyền thông chính trong chiến dịch phát triển. Cụ thể chính là quảng bá online thông qua các kênh facebook, tạo website, google , zalo....

Báo giá gọi: 0986.945.699

Bạn có thể so sánh chi phí việc tạo showroom, cửa hàng hay văn phòng với mức đầu tư mặt bằng và nội thất so với việc bạn tạo website đưa lên google tìm kiếm.

Với chi phí chỉ bằng 1/10 nhưng hiệu quả của việc tạo website đưa lên google lại đem lại gấp nhiều lần so với 1 văn phòng showroom cố định.

Những ưu điểm lớn mà việc tạo website cho doanh nghiệp đem lại :

  • Chi phí khởi tạo thấp, tính bền vững cao. Duy trì hoạt động cũng không tốn kém

Với ngân sách khởi tạo website ban đầu chỉ vào khoảng 5 triệu tới 10 triệu cho một website doanh nghiệp chuyên nghiệp , đẹp, đầy đủ chức năng. Thì tôi tin quá hợp lý so với ngân sách bạn xây dựng một cửa hàng hay một showroom. 

  • Lượng thông tin của doanh nghiệp hay sản phẩm của doanh nghiệp trên website là không giới hạn

Một website bạn có thể chứa hàng nghìn tin bài về doanh nghiệp cũng như hàng nghìn sản phẩm đa dạng khác nhau. Điều đó là không thể với một cửa hàng nhỏ chỉ với 50m2.

  • Tương tác khách hàng rộng lớn

Bạn có thể tiếp cận với khách hàng trên toàn tỉnh Quảng Ninh hay thậm chí toàn quốc đều biết tới doanh nghiệp của bạn thông qua việc bạn tạo website. Nhưng với một cửa hàng bạn chỉ có thể tiếp cận với một khu dân cư nhất định.

Và còn rất nhiều yếu tố khác rất lợi thế. Tóm lại với các starup ban đầu , hãy cân nhắc cho mình việc tạo website doanh nghiệp làm bàn đạp thành công với nguồn kinh phí vừa phải. 

Báo giá gọi: 0986.945.699

Bạn có thể tham khảo qua đơn vị tạo website chuyên nghiệp - uy tính nhất Hạ Long, Quảng Ninh để được tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VINAWEB)

Hotline:  0986.945.699  -  0364.790.555

Email: tienhiep@vinaweb.pro.vn

Địa chỉ: A1 - 10 Khu đô thị Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Website : https://thietkewebhalong.vn

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699