WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Top 5 công ty thiết kế website uy tín nhất Hạ Long Quảng Ninh

Cập nhật 17/12/2020,     Lượt xem: 2284

Bạn đang cần xây dựng một website để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu công ty của bạn. Nhưng bạn chưa biết tìm kiếm thông tin công ty nào tại Quảng Ninh thiết kế kế web uy tín?. Việc lựa chọn đơn vị có uy tín thiết kế web sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm ưng ý và chuyên nghiệp chứ ko phải các sản phẩm giá rẻ từ các bạn làm nghề tay trái. Sau đây chúng tôi xin thống kê top 5 đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp nhất Quảng Ninh trong năm nay.

1. Công ty cổ phần phần mềm trực tuyến Việt Nam - Vinaweb Quảng Ninh

Vinaweb là công ty thiết kế web được thành lập năm 2009 có trụ sở chính tại Hải Phòng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Vinaweb đã dần khẳng định được vị trí top đầu toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo google. Nhằm phát triển thêm mạng lưới và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Vinaweb đã quyết định mở văn phòng đại diện thiết kế web tại Hạ Long - Quảng Ninh tạiA1 - 10 Khu đô thị Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Với lực lượng đông đảo nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Vinaweb.

 • Phòng kỹ thuật: Với đội ngũ được xây dựng từ những con người có đam mê lập trình, tư duy sáng tạo và sự chăm chỉ vốn có đã và đang xây dựng lên những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
 • Phòng đồ họa - thiết kế: Khả năng tư duy sáng tạo, cập nhập những tinh hoa đồ họa mới nhất. Chắc chắn sẽ đem lại những giao diện website đẹp nhất và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp khách hàng.
 • Phòng kinh doanh: Những con người cởi mở hòa đồng, gặp gỡ và tiếp xúc tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.
 • Phòng chăm sóc khách hàng: Ghi nhận và hỗ trợ support cho khách hàng một cách nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: A1 - 10 Khu đô thị Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0986 945 699 - 020 3390 0026

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinaweb.HaLong.QuangNinh/

Website: https://www.thietkewebhalong.vn/   .    https://thietkewebquangninh.com.vn/

2. THIẾT KẾ WEB QN 

ThietkewebQN là nhóm kỹ thuật có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online. Để thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển kinh tế ở quê hương Quảng Ninh, QN quyết định cung cấp dịch vụ thiết kế website  tại Quảng Ninh.

QN luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để đáp ứng mọi yêu cầu chuẩn thế giới về kỹ thuật. Webiste được thiết kế chuẩn Seo, xem tốt trên mọi thiết bị, tốc độ load trang tức thì, giao diện chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1058 đường Hạ Long, Ao Cá, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Skype: viet.dung.86

Email: info@thietkewebqn.com

3.  WEB HẠ LONG

Web Hạ Long luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Web Hạ Long, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website đẹp nhất, hiện đại và tối ưu.

Web Hạ Long không chỉ chuyên về lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ khác giúp quảng bá website nhanh chóng được nhiều người biết đến như Quảng Cáo Facebook, Quảng cáo Google … hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điạ chỉ: Chung Cư Xanh, Đường 25/4, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Email: webhalong.com@gmail.com

4. Công ty CP Truyền thông Đa Hình

Trải qua gần 10 năm hình thành và hoạt động, Công ty CP Truyền thông Đa Hình đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế website.  Quảng bá website qua các kênh Quảng cáo Facebook.Google, hỗ trợ và phát triển web cho các doanh nghiệp; tổ chức; cá nhân …

Với đội ngũ lập trình năng động, sáng tạo không ngừng học hỏi, có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng như  :

 • Thiết kế web, chăm sóc và quảng bá website chuyên nghiệp.
 • Chạy quảng cáo Google: Quảng cáo từ khóa về các sản phẩm, dịch vụ …
 • Dịch vụ Email Marketing, Video Marketing.
 • Đăng ký và duy trì tên miền (Domain name).
 • Đăng ký và duy trì không gian lưu trữ trên Internet (Hosting).
 • Đăng ký website với Bộ công thương và sở thông tin & truyền thông.
 • Tư vấn chăm sóc – quảng cáo Facebook: Lập trang Fanpage ; Viết bài, chạy quảng cáo video, bài viết, trỏ về website, like page…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: số 269 đường Hà Lầm – Hà Trung – Hạ Long – Quảng Ninh.

 Email: LienHe@vietweb.vn

5. THIẾT KẾ WEB QUẢNG NINH 

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho THIETKEWEBQUANGNINH trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.  Các dịch vụ Marketing online Vinaweb đang cung cấp bao gồm:

- Thiết kế web
- Tư vấn marketing online (quảng cáo Google, Facebook...)
- Các giải pháp tư vấn tổng thể
- Email, Domain, Hosting, Server cho doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Số 371 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, Tp Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
ĐT: 0225.3832.555 -  DĐ:  0968.945.699
Email: tienhiep@vinaweb.pro.vn - Website:  https://thietkewebquangninh.com.vn/

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo online tại Hạ Long và Quảng Ninh. Cùng tham khảo và trải nghiệm nhé.

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699