WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế website theo yêu cầu hay mẫu có sẵn gói nào tốt hơn

Cập nhật 02/12/2020,     Lượt xem: 1991

Việc xây dựng một website cho doanh nghiệp hay thương hiệu kinh doanh của bạn là việc tất yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhưng để lựa chọn được một gói thiết kế ưng ý và phù hợp với bạn quả thực là điều làm bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn.

Hiện nay hầu hết các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hay thiết kế web giá rẻ đều có 2 gói cơ bản chính là : Thiết kế website theo yêu cầulàm web theo mẫu có sẵn

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về website đã

  • Wesite có thể coi là một kênh thông tin truyền thông hay là một kênh bán hàng trên không gian mạng kỹ thuật số. Một website có thể chứa đầy đủ và toàn bộ thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn. Khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp bạn 1 cách dễ dàng chỉ với 1 lick chuột.
  • Wesite cũng coi như một cách để truyền thông và quảng bá cũng như giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Đôi khi vượt quá cả việc bạn thực hiện cách kinh doanh truyền thống.

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

  • Đây là gói thiết kế sử dụng các template đã có sẵn trên mạng, hay các mẫu web đã từng được sử dụng . Việc sử dụng lại chúng sẽ mang lại cho bạn lợi về kinh tế khi chi phí cho gói này khá thấp. Tuy nhiên các bạn cũng đừng tiếc tiền mà lựa chọn các đơn vị báo giá 500k tới 1 triệu. Đó là những template cổ lỗ sĩ sĩ đã lỗi thời và bị vượt mặt về thiết kế cũng như công nghệ khá nhiều năm.
  • Ở gói thiết kế này có ưu điểm là thiết kế nhanh, giá thành hợp lý vừa túi tiền. Tính năng cơ bản đơn giản dễ sử dụng và điều chỉnh. Còn nhược điểm chính là hạn chế về mặt tính năng. Sự trùng lặp về giao diện với rất nhiều bên khác. Cũng như tính bảo mật khá thấp.

Báo giá gọi: 0986.945.699

Thiết kế website theo yêu cầu

  • Đây là gói thiết kế web khá chuyên nghiệp vì bạn được chỉnh sửa, ngắm nghía trau chuốt từng ly từng tí một webiste của mình. Giống như việc bạn đi mua đồ handmade và với phiên bản giới hạn vậy. Website được thiết kế cũng như lập trình hoàn toàn mới và theo ý tưởng, nhận diện thương hiệu riêng của bạn.
  • Ở gói thiết kế này, bạn chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là bỏ chi phí cao mà thôi. Còn lại bạn nhận được vô vàn lợi ích. Kể ra như tốt cho SEO vì giao diện độc quyền ko trùng lặp. Website độc đáo và mới lạ, thu hút người xem. Tính năng theo yêu cầu, tương thích mọi thiết bị di động máy tính bảng, ngôn ngữ đa dạng.Tính nhận diện thương hiệu độc quyền. Vượt trội hơn so với đối thủ....

 Báo giá gọi: 0986.945.699

Lời kết tư vấn

Thiết kế website theo yêu cầu hay làm web theo mẫu đều có những tính năng nổi bật riêng để bạn lựa chọn theo từng yếu tố mà mình mong muốn. Nhưng bạn cũng cần thật sự cân nhắc lưu tâm, thiết kế website theo yêu cầu vẫn được đánh giá cao hơn trên mọi phương diện. Hãy tưởng tượng xem, khi bước vào một bữa tiệc, nếu bạn đã mặc một chiếc áo mà bị “ đụng hàng” với nhiều người thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Còn vẫn chưa đưa ra được quyết định thì nhấc máy gọi ngay cho Vinaweb để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

Văn Phòng đại diện Quảng Ninh

Địa chỉ : A1 - 10 Khu đô thị Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email :  tienhiep@vinaweb.pro.vn

Hotline : 0986.945.699

Điện thoại : 02033.900.026

Website : www.thietkewebhalong.vn

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699