WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Đa số các doanh nghiệp tại Hạ Long - Quảng Ninh thiết kế website không hiệu quả

Cập nhật 02/04/2019,     Lượt xem: 904

Phần đông các doanh nghiệp , nhà hàng ,khách sạn ... hiện nay tại Hạ Long - Quảng Ninh chưa tiếp cận được với công nghệ thông tin. Cụ thể hơn là các doanh nghiệp chưa chú trọng vào thiết kế website sao cho hiệu quả , mà họ không thể ngờ rằng Website nắm giữ chìa khóa chính để đưa doanh nghiệp qua một bước ngoặt đột phá về kinh doanh hay nâng tầm thương hiệu.

 

Tuy có nhiều doanh nghiệp nhận ra điều này, và họ cũng đã có tìm tới dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp nhưng hiệu quả đem lại không như những gì đã kỳ vọng. Vậy họ đã thiếu xót hay bỏ qua điều gì ?

Google đã thay đổi thuật toán trong một vài năm gần đây làm cho thứ hạng website của các bạn bị ảnh hưởng. Dẫn tới việc khách hàng ko thể tìm kiếm được thông tin của doanh nghiệp bạn trên trang tìm kiếm google và đây là những lý do chính mà bạn có thể không để ý tới :

Thiết kế Website chưa tương thích với các thiết bị di động , máy tính bảng 

Với mật độ sử dụng điện thoại và máy tính bảng tại Quảng Ninh hiện nay lên tới 80% dân số. Thì việc thiết kế website không tương thích với di động là một thiếu xót cực kỳ lớn. Nội dung truyền tải trên web rất khó có thể hiển thị đầy đủ dễ nhìn khi khách hàng vào bằng di động.

Đây cũng chính là một tiêu chí rất quan trọng mà google đánh giá website của bạn có thể xếp hạng cao trên tìm kiếm google. Vậy chúng tôi khuyên các bạn nên kiểm tra ngay bây giờ xem website của doanh nghiệp bạn đã tối ưu di động chưa.

Trang website của doanh nghiệp bạn chưa có công cụ hỗ trợ trực tuyến

Các tiện ích như nút gọi ngay, chát facebook, chát zalo , chát online web... các nút kêu gọi hàng động - call to action là những công cụ hỗ trợ trực tuyến giúp cho bạn và khách hàng gần nhau hơn.

Đơn giản và dễ hiểu hơn. Bạn nên có những tiện ích kết nối với khách hàng một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất nhằm tư vấn ngay tức thì cho những vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn.

Giao diện trang web không được bắt mắt và lỗi thời

Công nghệ là thứ được update cập nhập mới rất nhanh. Tương tự như vậy giao diện website cần bắt kịp với xu thế mới nhất hiện nay để đảm bảo được thẩm mỹ đối với người tham quan website. Một website đẹp đương nhiên sẽ thu hút được nhiều khách hàng ở lại hơn.

Và còn rất nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng tới việc website của bạn không thể đến được với khách hàng một cách dễ dàng nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh bứt phá.

Để khắc phục tốt nhất vấn đề này, các bạn hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế website tại Hạ Long - Quảng Ninh thật chuyên nghiệp. Hãy để họ tư vấn cho các bạn những thứ bạn cần cho một website doanh nghiệp hoàn hảo.

Hiện nay tại Hạ Long - Quảng Ninh thì Vinaweb đang là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế websitequảng cáo google online. Hãy ấn vào nút gọi bên dưới để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi 

Hotline: 0986.945.699

 

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699