WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế Website theo yêu cầu chuẩn SEO, Mobile chuyên nghiệp

Cập nhật 22/08/2018,     Lượt xem: 2710

Bạn đang có ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu với giao diện chuyên nghiệp để nhận diện thương hiệu, tạo dấu ấn độc đáo trong lòng bạn hàng và người tiêu dùng? Bạn cần lập trình để tạo ra các tính năng mà trang web bình thường không thể đáp ứng được? Hãy đến ngay với Vinaweb để chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ đặc biệt dành cho những cá nhân, tổ chức muốn xây dựng hình ảnh trang web chuyên nghiệp và độc đáo. Do đó ngoài việc đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, chuẩn SEO, mobile, giao diện đẹp theo yêu cầu còn hướng tới mục tiêu khẳng định dấu ấn riêng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu của Vinaweb gồm các bước sau:

 • Thiết kế mẫu giao diện theo yêu cầu. Thay vì sử dụng những mẫu web có sẵn giống các công ty khác, Vinaweb sẽ thiết kế mẫu giao diện hoàn toàn mới dựa trên đặc điểm ngành nghề kinh doanh của bạn. Dựa trên ý tưởng, mong muốn và đặc thù doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên đồ họa của Vinaweb sẽ lên maket (bản giao diện mẫu) hoàn chỉnh để Quý khách duyệt. Sau khi bàn bạc, chỉnh sửa và thống nhất giữa đôi bên chúng tôi sẽ tiến hành giai đoạn lập trình.
 • Giai đoạn lập trình là bước chuyển mẫu giao diện từ hình ảnh thành website hoàn chỉnh. Đây cũng là lúc các tính năng mà bạn mong muốn được xây dựng và hoạt động. Chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống module hoàn thiện theo yêu cầu của bạn.
 • Sau khi hoàn chỉnh phần lập trình, website sẽ được bổ sung các dữ liệu demo chuyên nghiệp. Vinaweb hỗ trợ quý khách nhập dữ liệu từ trang web cũ hoặc xây dựng nội dung hoàn toàn mới theo nhu cầu.
 • Ngay sau khi hoàn tất Quý khách sẽ được duyệt lại website hoàn chỉnh. Ở giai đoạn này bạn có thể điều chỉnh cho đến khi vừa ý mà không xung đột với maket, nội dung và module đã bàn bạc.
 • Tiếp đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng cụ thể, trực tiếp; bàn giao thông tin quản trị và tiến hành thanh lý hợp đồng.
 • Vinaweb bảo hành website 3 năm về các lỗi kỹ thuật. Trong quá trình vận hành chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách.

Báo giá gọi: %%phone:0986.945.699%%

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Thiết kế Web theo yêu cầu của Vinaweb?

Để thực hiện được một dự án xây dựng web theo yêu cầu, công ty cung cấp dịch vụ cần có hệ thống kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hoàn thiện trong mọi khâu. Vinaweb có thể làm hài lòng khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân viên Tư vấn - Thiết kế đồ họa - Lập trình - Hoàn thiện dữ liệu - Hướng dẫn - Hỗ trợ & Chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách Nhanh chóng - Chính xác - Tận tâm và Chuyên nghiệp nhất.

Các ưu thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu của Vinaweb:

 • Mỗi năm chúng tôi hoàn thiện hàng trăm dự án lập trình web theo yêu cầu. Nhờ đó kinh nghiệm và khả năng của Vinaweb ngày càng được nâng cao và khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Marketing trực tuyến.
 • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không chỉ vững chắc về mặt chuyên môn mà còn liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế, lập trình mới nhất trên thế giới. Tất cả các kỹ thuật xây dựng website mới như giao diện phẳng, responsive, chuẩn SEO, thân thiện với mobile đều được Vinaweb ứng dụng hoàn thiện.
 • Thiết kế chuẩn Responsive cho phép hiển thị đẹp trên mọi màn hình, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, smartphone,...
 • Tối ưu chuẩn SEO mọi mặt giúp Quý khách dễ dàng tiến hành SEO để đạt thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm, lên top Google hoặc chạy quảng cáo Google Adwords.
 • Bảng quản trị backend thông minh được thiết kế phù hợp và linh động theo các yêu cầu về tính năng của khách hàng.
 • Tư vấn và triển khai các chương trình quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Tiếp thị lại Remarketing nhằm tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng.
 • Hoàn lại 100% chi phí nếu Quý khách không hài lòng

Báo giá gọi: %%phone:0986.945.699%%

 

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699