WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Báo giá thiết kế website bất động sản

Cập nhật 25/07/2018,     Lượt xem: 2820

Báo giá thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Vinaweb. Tư vấn làm web Landing page và trang đăng tin rao bán nhà đất giá rẻ Hạ Long - Quảng Ninh

Bên cạnh giao diện và tính năng, báo giá thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là vấn đề quan trọng cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện dự án. Mỗi trang web BĐS có thể có giá từ vài triệu đến vài chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng và là kênh mua - bán - cho thuê vô cùng hiệu quả. Vinaweb - công ty thiết kế web số 1 Hạ Long - Quảng Ninh xin chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với nhất với nhu cầu và chi phí của bạn.

Báo giá thiết kế website bất động sản

Phương pháp tính báo giá web BĐS

Một trang web BĐS thường bao gồm các chi phí sau để tạo thành báo giá:

  • Phí tư vấn để xác định chính xác nhu cầu, mô hình và các yếu tố liên quan nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả. Tại Vinaweb Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí bất kể có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Nếu bạn ở Hạ Long - Quảng Ninh hoặc các tỉnh lân cận chúng tôi có thể tới tận nơi để tư vấn phương án tối ưu nhất.
  • Phí thiết kế giao diện phù hợp với dự án và mô hình website bất động sản. Gói thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp giao diện trang web đẹp, độc đáo và phù hợp nhất với mô hình hoạt động. Ngoài ra bạn có thể chọn các giao diện có sẵn để tiết kiệm chi phí. Vinaweb có đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa được đào tạo chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách thiết kế mới nhất và cá nhân hóa dấu ấn doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý tưởng của khách hàng để tạo nên những giao diện hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Báo giá website bất động sản gồm các tính năng, các nâng cấp như phiên bản mobile, đa ngôn ngữ,... Trang web BĐS gồm nhiều tính năng đặc thù như các module chia loại tin, phân quyền thành viên, nạp tiền, đăng bài cho khách, đẩy tin,...
  • Chi phí hosting hàng năm để duy trì hoạt động ổn định, tốc độ truy cập cao. Bên cạnh các chi phí ban đầu, hosting là một trong những khoản phí lớn nhất cần phải chi trả. Những website đăng tin mua bán - cho thuê nhà đất thường có lưu lượng truy cập cao, lượng thông tin lưu trữ lớn nên cần host tốt để duy trì hệ thống.
  • Chi phí tên miền hàng năm để bảo vệ thương hiệu. Ngoài tên miền chính nhất định cần phải mua bạn nên mua bao vây các domain gần giống để bảo vệ thương hiệu.

Để biết được báo giá trang web bất động sản chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ với Vinaweb hoặc để lại số điện thoại ở phần chat trực tuyến. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để hỗ trợ Quý khách!

Báo giá gọi: 0986.945.699

Báo giá Landing Page bất động sản

Landing Page thường dành cho Sales bán dự án hoặc nhóm dự án cụ thể. Do vậy mỗi Landing page có thể được coi là một catalogue onine được thiết kế tỉ mỉ để nêu bật lên vẻ đẹp và nội dung của BĐS đó.

Do Landing Page thường ít tính năng mà tập trung vào giao diện nên đây cũng là thành phần chính tạp nên báo giá chi phí thiết kế web.

Chi phí duy trì landing page thường không nhiều và sẽ kết thúc khi dừng chiến dịch. Quý khách có thể tái sử dụng web này vào dự án bất động sản khác nếu hợp lý.

Để website hoàn thiện chuyên nghiệp nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ các hình ảnh và nội dung của dự án để đội ngũ thiết kế triển khai nhanh chóng.

Báo giá thiết kế website bất động sản

Báo giá website đăng tin bất động sản

Website đăng tin bất động sản thường dành cho những khách hàng môi giới lớn có nhiều dự án và có khả năng cung cấp dịch vụ rao bán cho các nhà môi giới, mua bán nhỏ lẻ. Do vậy đây là loại hình trang web nhiều tính năng cao cấp với mức chi phí tạo dựng và duy trì.

Để dự án được triển khai thành công bạn nên có chiến lược bài bản, cụ thể ngay từ đầu. Khi đó đội ngũ thiết kế sẽ nắm rõ nhu cầu và đưa ra các phương án phù hợp, tiết kiệm nhất.

Báo giá thiết kế website bất động sản

Mẫu website đăng tin BĐS chuyên nghiệp

Mẫu website dự án BĐS đẹp

Mọi thông tin, tư vấn, báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm trực tuyến Việt Nam Vinaweb

Địa chỉ: 371 Nguyễn Văn Cừ - Hồng Hà - Hạ Long - Quảng Ninh

Hotline liên hệ: 0986.945.699 - 0936.311.383

 

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699