ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI

NHẬP THÔNG TIN & NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 

 
 

 
 Click ra ngoài để tắt POPUP này

 

WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế website theo yêu cầu

Cập nhật 02/07/2016,     Lượt xem: 8941

Đến với VINAWEB, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu  mà còn mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ để kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình

VINWEB có một đội ngũ đam mê công nghệ, yêu thích đồ họa, thiết kế website và say mê với thương mại điện tử. Với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên Internet – Vinaweb không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, liên tục cải tiến sản phẩm để phát triển và đóng góp cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

Đến với VINAWEB, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu  mà còn mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ để kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình
Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Để xây dựng một website đẹp và chuyên nghiệp không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Không chỉ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp, giao diện trực quan, với khả năng trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi còn đem đến cho bạn nhưng giải pháp marketing online, marketing automation để đưa website của bạn đến gần với khách hàng.

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển mỗi doanh nghiệp có những đường lối, kế hoạch và những đặc thù khác nhau. Nhưng không thể thiếu ý tưởng và giải pháp để khai thác website của mình trên Internet một cách hiệu quả nhất.

Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt. Tại Vinaweb, với những kinh nghiệm và sự đam mê của mình chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm phù nhất vỡi lĩnh vực kinh donah của khách hàng
Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web riêng, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

 • Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
 • Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
 • Thiết kế demo trên Photoshop thể hiển ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

 • Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 • Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 • Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hoá ONPAGE.
 • Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.
 • Tương tác tốt với mạng xã hội
 • Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng
 • Tư vấn khách hàng về Content Marketing và cách thức triển khai​

Trên mỗi sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu khởi tạo chiến dịch kinh doanh của bạn

Báo giá gọi: %%phone:0986.945.699%%

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699